Cán bộ và nhân dân xã Hào Phú chung tay xây dựng “Tuyến đường hoa kiểu mẫu” năm 2024

Ngày 20/4/2024, Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ, các đoàn thể xã Hào Phú ra quân triển khai thực hiện xây dựng “Tuyến đường hoa kiểu mẫu”

Những năm gần đây, phong trào biến các con đường cỏ dại thành "Tuyến đường nở hoa" được xã Hào Phú đặc biệt quan tâm và tích cực triển khai thực hiện. Những tuyến đường hoa là những hình ảnh sinh động về diện mạo nông thôn mới ngày càng đổi thay theo hướng văn minh, sáng - xanh – sạch – đẹp.

Tuyến đường được lựa chọn xây dựng "Tuyến đường hoa kiểu mẫu" tại thôn Đào Tiến với chiều dài 400m với sự tham gia của hơn 200 cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên, hội viên và nhân dân thôn Đào Tiến, đã tích cực, nhanh chóng trồng hoa và cây cau.

Xây dựng "Tuyến đường hoa kiểu mẫu" nhằm tuyên truyền, vận động, nâng cao ý thức, vai trò tích cực của cán bộ, Đảng viên, hội viên, đoàn viên và nhân dân trong việc giữ gìn vệ sinh môi trường, tham gia đóng góp nguồn lực để xây dựng tuyến đường nở hoa, tạo điểm nhấn cho khu dân cư tại địa phương. Trong thời gian tới mô hình "Tuyến đường hoa kiểu mẫu" tiếp tục duy trì, nhân rộng tại các thôn trên địa bàn xã.

Buổi ra quân xây dựng "Tuyến đường hoa kiểu mẫu" đã tạo không khi sôi nổi, tích cực và sự hưởng ứng của đông đảo cán bộ, hội viên, đoàn viên và nhân dân trên; nhiều hội viên, đoàn viên và nhân dân đã tự nguyện đăng ký dành thời gian, công sức chăm sóc tuyến đường hoa ngày một tươi đẹp, góp phần thực hiện nếp sống văn minh và chung tay tạo môi trường sáng – xanh – sạch – đẹp trên địa bàn xã Hào Phú./.

Lê Minh Khuê