XÃ HÀO PHÚ TỔ CHỨC GẶP MẶT TÂN BINH LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ NĂM 2024

Thực hiện Kế hoạch tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2024 của Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện, nhằm động viên kịp thời thanh niên lên đường nhập ngũ bảo vệ Tổ quốc, chiều ngày 21/02/2024, Ủy ban nhân dân xã Hào Phú đã tổ chức buổi gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024

Năm 2024 xã Hào Phú có 9 thanh niên lên đường nhập ngũ. Dự buổi gặp mặt có đồng chí Phạm Quang Trung - Bí thư Đảng ủy, Chính trị viên Ban Chỉ huy quân sự xã, đồng chí Trần Việt Bắc - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND, Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã cùng các đồng chí lãnh đạo HĐND, UBND, UBMTTQ xã và Trưởng các tổ chức Chính trị - Xã hội xã, công chức xã, các đồng chí Bí thư chi bộ, Trưởng thôn, các đồng chí tân binh tham gia nhập ngũ năm 2024 và gia đình các tân binh.

Tại buổi gặp mặt, các đồng chí lãnh đạo xã đã dặn dò, động viên và gửi gắm niềm tin các thanh niên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ do đơn vị giao, phát huy truyền thống cách mạng của quê hương Hào Phú và phẩm chất bộ đội Cụ Hồ, phấn đấu học tập, rèn luyện trong môi trường quân đội.

Đồng chí Phạm Quang Trung - Bí thư Đảng ủy phát biểu, chỉ đạo

Trong buổi gặp mặt, tân binh Phạm Đức Duy đại diện cho các tân binh lên đường nhập ngũ hứa: Khi vào quân ngũ sẽ quyết tâm học tập, rèn luyện phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, không sợ khổ, không sợ khó, thực hiện tốt lời Bác Hồ dạy “Đâu cần thanh niên có, việc gì khó có thanh niên” nâng cao ý thức tổ chức, kỷ luật để xứng đáng với truyền thống tốt đẹp của anh bộ đội Cụ Hồ./.