Xã Hào Phú tổ chức Lễ chúc thọ, mừng thọ người cao tuổi

Sáng 31/01/2024, Đảng uỷ - HĐND - UBND - Hội Người cao tuổi xã Hào Phú tổ chức chúc thọ, mừng thọ cho 112 cụ 70, 75, 80, 85, 90, 95,100 và trên 100 tuổi. Dự Lễ mừng thọ có đồng chí  Phạm Quang Trung - Bí thư Đảng ủy, đồng chí Trần Việt Bắc - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã; cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ, các tổ chức Chính trị - Xã hội xã, các cụ cao niên trong xã.
Trong những năm qua dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy, chính quyền, Hội người cao tuổi xã đã tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, quan tâm, chú trọng thực hiện tốt các chính sách chăm sóc người cao tuổi, tạo mọi điều kiện tốt nhất để người cao tuổi được sống vui - sống khỏe - sống có ích, tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ đất nước.
Phát biểu chúc mừng tại Lễ mừng thọ, đồng chí Phạm Quang Trung, Bí thư Đảngủy xã đã gửi lời chúc các cụ đăng thọ có sức khỏe dồi dào, gia đình hạnh phúc, năm mới an khang, thịnh vượng. Đồng thời nhấn mạnh Chủ tịch Hồ Chí Minh từng căn dặn "Người cao tuổi là của quý vô giá của dân tộc, của Nhà nước".Thực hiện lời dạy của Người, Đảng và Nhà nước ta luôn quan tâm, coi trọng công tác chăm sóc người cao tuổi, tôn vinh, và phát huy giá trị vô giá của người cao tuổi để họ tiếp tục đóng góp cho sự nghiệp đổi mới đất nước. Người cao tuổi xã nhà cũng đã tích cực tham gia phong trào thi đua yêu nước “Tuổi cao chí càng cao, nêu gương sáng vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”. Đồng chí mong các cụ tiếp tục nêu cao gương sáng, động viên, khích lệ con cháu tham gia đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp phát triển kinh tế, xã hội của địa phương.

Cũng trong buổi Lễ mừng thọ, các cụ đã vui mừng đón nhận những tình cảm nồng ấm, những bó hoa tươi thắm của cháu con, gia đình, thể hiện sự quan tâm chăm sóc, động viên tinh thần để các cụ sống vui, sống khỏe, sống hạnh phúc và trường thọ.