Xã Hào Phú ra quân thực hiện Đề án 02-ĐA/TU của Ban Thường vụ Tỉnh ủy

Ngày 25/02/2024 cán bộ, công chức xã phối hợp cùng cán bộ Ban tổ chức Huyện uỷ, cán bộ, giáo viên trường THPT Kim Xuyên, các trường học, trạm y tế xã tổ chức hoạt động “3 cùng” với Nhân dân thôn Đồng Phú

Chương trình tổ chức trồng 7.000m2 mía, với sự tham gia của hơn 100 người, bao gồm: Cán bộ Ban tổ chức Huyện  uỷ, cán bộ, công chức xã, cán bộ, giáo viên trường THPT Kim Xuyên, các trường học, trạm y tế xã Hào Phú.

Đồng chí Phạm Quang Trung - Bí thư Đảng ủy xã

Cán bộ, công chức, chiến sỹ lực lượng vũ trang và Nhân dân tham gia trồng mía

Thực hiện Đề án 02-ĐA/TU đã nâng cao nhận thức của đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức về công tác dân vận, củng cố mối quan hệ gắn bó mật thiết với Nhân dân; chia sẻ, đồng cảm, cổ vũ và động viên Nhân dân tích cực tham gia thực hiện các nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế - xã hội, hưởng ứng các cuộc vận động, phong trào thi đua yêu nước tại xã. Từ đó củng cố niềm tin của Nhân dân đối với Đảng, Nhà nước./.