Giao lưu bóng đá nữ xã Hào Phú chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Chào mừng kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3/1910-08/3/2024, Hội LHPN xã Hào Phú đã tổ chức hoạt động bóng đá nữ thành công tốt đẹp, tham gia có 8 đội đến từ các Chi hội Phụ nữ trong toàn xã.

Ngày 03/3/2024 tại Sân vận động xã Hào Phú, Hội LHPN xã đã tổ chức Giải bóng đá Nữ giao lưu giữa 8 Chi hội Phụ nữ trong toàn xã.

Dự khai mạc và cổ vũ tinh thần cho các cầu thủ thi đấu có sự hiện diện của các đồng chí Lãnh đạo ĐU, HĐND xã, lãnh đạo UBND xã, Chủ tịch UB MTTQ xã và Trưởng các tổ chức Chính trị - Xã hội xã, công an xã, công chức xã, lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn xã.

Một số hình ảnh của buổi giao lưu bóng đá nữ xã Hào Phú

Các trận đấu sôi nổi, các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay, hấp dẫn, đẹp mắt.

Những pha bóng đẹp mắt

Giao lưu bóng đá nữ là hoạt động ý nghĩa để chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3) vừa tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh thể hiện tinh thần học tập, rèn luyện thể thao và gắn kết và đoàn kết hơn nữa giữa các Chi hội Phụ nữ trong sự nghiệp phát triển chung của Hội Liên hiệp Phụ nữ. Qua đó, phát hiện và quy tụ những tài năng bóng đá nữ tham gia các giải bóng đá giao lưu khác trên địa bàn xã, huyện.