Đoàn từ thiện trao quà Tết cho đối tượng chính sách người có công, hộ nghèo, đối tượng bảo trợ xã hội nhân dịp Tết nguyên đán 2024

Ngày 01/02/2024 tại UBND xã Hào Phú, đoàn từ thiện tổ chức trao 25 phần quà cho đối tượng chính sách người có công, hộ nghèo, đối tượng bảo trợ xã hội nhân dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024

Tại buổi trao quà Giám đốc Trung tâm dạy nghề Phở Quang Béo đã thăm hỏi, động viên, chúc tết và tặng quà các gia đình chính sách người có công, hộ nghèo, đối tượng bảo trợ xã hội năm mới an khang, trao 24 phần quà (tiền mặt 1.000.000 đồng/suất; 5kg gạo nếp cái hoa vàng; 1 giỏ quà bằng hiện vật bánh kẹo) và 01 phần quà 5.000.000 đồng tiền mặt cho trẻ em khuyết tật có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn với mong muốn hỗ trợ để Nhân dân có Tết sung túc, đủ đầy.

Đoàn từ thiện trao quà cho các đối tượng chính sách, hộ nghèo, đối tượng bảo trợ xã hội

Tri ân Đoàn từ thiện Trung tâm Dạy nghề Phở Quang Béo, đồng chí Trần Việt Bắc - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Hào Phú cảm ơn sâu sắc trước tinh thần sẻ chia “tương thân tương ái” của Đoàn từ thiện đã quan tâm, giúp đỡ địa phương thực hiện tốt chính sách cho các đối tượng có công, chính sách an sinh xã hội, chăm lo Tết cho Nhân dân.