Quỹ Vì đồng bào trao tặng gần 100 triệu đồng cho học sinh xã Hào Phú

Chuẩn bị bước vào năm học mới 2021-2022, đồng chí Trần Quang Minh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Tỉnh uỷ Hà Giang đã vận động quỹ Vì đồng bào trao tặng gần 100 triệu đồng cho các em học sinh Trường Tiểu học và THCS Hào Phú (Sơn Dương).

Đồng chí Trần Quang Minh, Chủ nhiệm UBKT Tỉnh uỷ Hà Giang trao tặng gần 100 triệu đồng
 cho các em học sinh xã Hào Phú (Sơn Dương).

Quỹ đã trao tặng 1 tivi cho Trường THCS Hào Phú; tặng thưởng cho 30 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên trong học tập và 35 em học sinh đạt học sinh giỏi năm học 2020-2021, mỗi phần thưởng trị giá 400 nghìn đồng và 1 chiếc cặp sách; tặng 129 bộ sách giáo khoa lớp 2 và 134 bộ sách giáo khoa lớp 6 cho các em học sinh của Trường Tiểu học và THCS Hào Phú. Tổng giá trị các phần quà mà quỹ trao tặng trị giá gần 100 triệu đồng. Đây là hoạt động của cá nhân đồng chí Trần Quang Minh mong muốn chung tay, góp sức ủng hộ, giúp đỡ học sinh nghèo vượt khó vươn lên trong học tập, giúp các em có điều kiện tiếp tục đến trường, góp phần vào sự nghiệp giáo dục của địa phương.

Nguồn: Báo Tuyên Quang Online