Trao 125 triệu đồng hỗ trợ xây dựng nhà đại đoàn kết

Ngày 13-7-2022, tại xã Hào Phú, Ủy ban MTTQ huyện Sơn Dương phối hợp với Quỹ Thiện Tâm - Tập đoàn Vingroup đã nghiệm thu và trao tiền hỗ trợ xây dựng nhà đại đoàn kết cho 5 gia đình hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Đai diện nhà tài trợ nghiệm thu và trao tiền hỗ trợ cho gia đình anh Trần Văn Long, thôn Đồng Tâm, xã Hào Phú

(Sơn Dương).

5 hộ gia đình được nhận tiền hỗ trợ gồm: gia đình anh Nguyễn Ngọc Kỳ, thôn Quang Tất; anh Trần Văn Long, thôn Đồng Tâm; anh Chu Minh Thảo và chị Đàm Hồng Nhung, thôn Đồng Phú; chị Phan Thị Nhân, thôn Trại Mít. Mỗi hộ gia đình đã được nhận hỗ trợ 25 triệu đồng, sau khi ngôi nhà hoàn thiện sẽ nhận 25 triệu đồng còn lại.

Trong năm 2022, Quỹ Thiện Tâm - Tập đoàn Vingroup hỗ trợ xây dựng 10 nhà ở cho hộ gia đình chính sách, hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Sơn Dương, gồm 5 hộ gia đình ở xã Hào Phú và 5 hộ gia đình ở xã Minh Thanh, với tổng kinh phí 500 triệu đồng. Đây là hoạt động có ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm, chăm lo của cấp ủy, chính quyền các cấp, các tổ chức, nhà hảo tâm, động viên giúp đỡ các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn có nhà ở kiên cố, yên tâm lao động sản xuất, vươn lên thoát nghèo.

Nguồn: Báo Tuyên Quang Online